Giao hàng nhanh – uy tín

Dịch vụ áp dụng:

Tất cả các Quý khách hàng mua xe hay khách đặt hàng online trên các hệ thống showroom của Phố Xe

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi để đảm bảo uy tín:

– Trước khi giao xe nhân viên của Phố Xe sẽ gọi điện liên hệ trước. Nhân viên xác nhận thời gian, địa điểm giao – nhận và cách thức vận chuyển xe để tránh mất thời gian cho cả hai bên.

– Xe trước khi vận chuyển sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra cẩn thận, kỹ càng.

– Xe sẽ được bao bọc cẩn thận trước khi chuyển đi nhằm tránh xây xát. Khi nhận xe, các bạn phát hiện xe không đúng mẫu mã, hay bị trầy xước, bể vỡ, móp méo các bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi và đổi xe mới.

Đối với khách hàng ở xa, các bạn cũng đừng lo ngại. Chúng tôi vẫn hỗ trợ giao xe tận nơi với mức phí tùy từng vùng miền và đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí ra bến xe, ga tàu. Xe sẽ được bọc cẩn thận nhằm tránh trường hợp trầy xước, bể vỡ.

Bảng phí vận chuyển ngoại tỉnh:

– Giáp Hà Nội: phí từ 100k đến 150k.

– Cách Hà Nội hơn 200km: phí từ 200k đến 250k.

– Các tỉnh miền Trung: phí từ 250k đến 350k.

– Các tỉnh miền Nam: phí từ 300k đến 400k.

*Lưu ý: Bảng phí thay đổi tuỳ vào đơn vị vận chuyển và thời điểm giao hàng. Phố Xe sẽ báo chi phí vận chuyển cho khách hàng trước khi quyết định đặt mua xe. 

Trong thời gian chờ đợi nhận xe, quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển. Quý khách xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 1800.83.99 của Phố Xe để nhận trợ giúp.

Trách nhiệm với xe trong quá trình vận chuyển:

– Nếu xe được vận chuyển bởi Phố Xe hoặc do chúng tôi chỉ định về đơn vị vận chuyển: chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về xe đạp điện – xe máy điện và các rủi ro mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra xe khi nhận. Nếu phát hiện xe bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai chủng loại, mẫu mã xe. Khác hàng ký xác nhận tình trạng xe với nhân viên giao xe hoặc liên lạc với Phố Xe ngay qua số 1800.83.99.

– Sau khi khách hàng đã ký nhận mà không ghi chú hoặc có ý kiến về xe thì Phố Xe không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai chủng loại, mẫu mã xe…..từ quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với xe. Cũng như các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển.

Quý khách muốn trả lại hàng vì bất kỳ lý do nào phát sinh từ nhu cầu cá nhân thì quý khách phải chịu hoàn toàn phí vận chuyển. Đồng thời, sản phẩm phải chưa được sử dụng, đầy đủ giấy tờ, không bị trầy xước, bể vỡ,…

Bình luận
wpChatIcon